Bleeding on 2nd trimester

I'm on my 2nd trimester bigla ako nag bleed nag pacheck up ako and ultrasound all is well baka preterm labor daw. Rest and medication. Ano pa po kaya pwede?

9 Replies

Ganyan rin ako last year 2nd to 3rd trim. Pero normal naman lahat pati ultrasound ko. bedrest lang tapos ung gamot na pampakapit . so far ok naman mag 9 mos old na ngayun ang aming prinsesa.

1y ago

Praying lagi nga kami mommy.. Kasi nagkamiscarriage na rin ako. Kaya double ingat.. Baby boy yung nawala. Now baby boy ulit

sundin nio lang po bilin ni OB po sa inyo. if bed rest, bed rest lang po talaga. wag din po masyado pakastress. kain healthy at inom vitamins/pampakapit if advised.

Iwasan po mag-puyat,pag bed rest bed rest lang po tlga. Iwas din po muna sa unhealthy foods lalong lalo na stress.

Bakit ka po nag bleed? Ilang weeks na din po ba kayo?

bed rest and sundin ang mga payo at reseta ni OB .

ang tangi mo magagawa na pede is bed rest dats all

Pinainom ka po b pampakapit?

Bed rest, iwas stress

bakit ka po nagbleed mi?

1y ago

Leg cramps po one midnight and groin pain now. Thank you po