Aceite de manzanilla

Mga mii, tanong lang po ako. During my first trimester eh nakagamit po ako ng aceite de manzanilla dahil sa sobrang bloated ko, nasa 2nd trim na ako ngaun, may epekto po kaya un sa pagdevelop ni baby?? Meju nag aalala ako.

6 Replies

Madaming beses mo nagamit? if once or twice lang naman okay lang pero nextime wag na gagamit ulit ng manzanilla kasi masyado syang mainit pag nag absorb ng katawan natin :)

Ganun din ako 1st trimester, efficascent pa nga naipahid ko, di ko kasi alam nun na buntis nako since irregular ako. Okay naman si baby paglabas, 1 year old na sya ngayon.

Wala po. Safe po yang gamitin, malaking tulong talaga yan sa mga nagbubuntis lalot nat sobrang bloated natin at masakit din sa tiyan at puson yung hindi makautot e.

Ganyan din ako nung 1st tri kase sobrang inaacid ako,yung maanghang pa nga pinangpapahid ko eh so far sa ultrasound okay nman size ni baby.

wag yan. advice po sakin ni ob na gumamit ng efficascent if may masakit sa katawan ko. un lang daw po pwede.

ginamit ko din yan mie nung nagbuntis ako wla nmn side effect.pti ktinko naghhplas aq dati pero unti lng po.