Aceite de manzanilla

Gumamit o gumagamit ba kayo ng aceite de manzanilla sa pusod ng baby nyo? Kung hindi, anong option?

14 Replies

Sa pagkakaalam ko, hindi po ginagamitan ng manzanilla ang pusod ni baby, momsh. For cleansing, dapat 70% ethyl alcohol lang po ang gamitin using cotton.

alcohol lng sa pusod,manzanilla eh sa kabag yan pero hindi npo ina advise ng pedia ang manzanilla kc pwede ma burn skin ni baby

Kung para sa kabag po, depende sa inyo mommy kung gagamit po kayo. Meron din pong calm tummies ang tiny buds. :)

Alcohol po ang ginagamit pang linis sa pusod ni baby.. ang Manzanilla ei para pangtanggal kabag po ni baby..

nope.. my lo is 6days old na 2-3x patak alcohol gamit cotton.. ngyon tuyo n sya and malapit na rin po matnggal

Betadine po nilalagay ko sa pusod ni baby.. Pag tapos ligo.. 1x lang... 3days Natanggal na pusod nya 😊😊

Kung para sa kabag pwede naman po.. Pero kung sa pusod mas maganda po alcohol😊

hindi po advice ng pedia ang manzanilla. 70% alcohol po yun po dapat mommy

Hindi po, alcohol lang po ang inadvise na gamitin as per pedia ni baby

ethyl alcohol po para sa pusod ni baby