Blood Pressure sa buntis

Mga mii tanong ko lang po kung ok lang ba sa buntis na 90/60 ang bp sabe kase saken nung nagbbp na assistant ng doctor ko ok lang daw yun hindi ba ko anemic nun? hindi po ako pinatatake ng doctor ko ng ferrous 7mos na po kong buntis. sana po may sumagot

7 Replies

90/60 din bp ko Bago ako mabuntis un normal bp ko. Kaya okay lang daw. Consistently din ako nainom ng folic at saka never nagpupuyat. Di lang talaga nataas bp ko.

Hi. Parang medyo mababa po bp niyo. 90/100 po dapat ang regular. Try po kayo na mag 2nd opinion sa ibang OB po para macheck po

2y ago

Thanks mii. sabihan ko po asawa ko

normal Lang po ako din ganyan 😅 90/60 minsan 100/60 . don't worry po

bat di ka ng fferous.. baka masalinan ka ng dugo pag di ka ng take ng frrrous.

2y ago

meron nmn daw pong ferrous yung vitamins na nireseta ng doc ko saken kaya di na po nya ko pinagfeferrous

ako din po Laging ganyan 90/60 or 100/60 normal Naman daw po un .

ako 90 60 din.. nag bigay ng ferous o.b ko

2y ago

Hindi po ako sinabihan ng doctor ko na mag ferrous. ano po sabe ng ob nyo normal ba yun o anemic?

100/60 po okay po kaya? 😅