# First time mom

Hello po mga mii , ask ko lang po if normal lang poba sa isang buntis ang tumataas po ang Blood pressure, kase before po , bago ako mag buntis nag pa BP po ako 120/90 Then now po na buntis ako Medjo tunas po , naging 140/100 , normal lang poba na tumataas po ang bp ng buntis salamat po sa tutugon??

1 Reply

Yes, madami sa buntis tumataas ang BP, kaya nireresetahan ka din nila ng gamot kasi pwedeng maabort ang baby or ipanganak mo na na premature pg sobrang taas ng BP mo

2y ago

Hnd naman, bumili kami nun ng digital na pgkuha ng blood pressure para mamonitor namin bp ko, kasi delikado sa baby kung premature or maabort dahil mataas ang bp