Epidural / painless

Mga mii sino po ang nakaexpi na nagpa epidural or painless during labor? Or alam kung may difference ba pag nagpagganun or wala? Laki ksi pala ng diperensya sa hospital bill if ever. Nagpacompute na kmi ni hubby. 😂 Baka mamaya same lang sakit syang bayad. Hehe

2 Replies

wala kang mararamdaman na sakit during labor once na inject na. push ka lang ng push.. you can watch Mariel Rodrigez vlog she did it on her 2nd baby..

sabi ng bestfriend ko na nag epidural mas masakit pa daw ang unang labas ng poops nya after manganak kesa during labor na may epidural