SSS MAT CLAIM

Pag voluntary and unemployed, kylangan talaga yung bank account? Hindi po ba sila nagrerelease ng check?

2 Replies

Hindi na sila nagrerelease ng check ngayon. Pwede ka naman manghingi ng recommendation kay SSS for bank account. Bibigyan ka nila referral letter tapos 100 pesos lang ata and valid ID makakapag open ka na ng account.

5y ago

Oh okay po salamat. Di na kasi ako nag proceed sa line kasi ang haba and nabasa ko sa form na need talaga yung bank acct kaya sa may experience nalang ako nag ask 😅

Yes po, need tlga. Sa rcbc meron po yta walang maintaining balance.

5y ago

Yes po. Di pa nga lang ako nakapag open ng acct kasi di pa na release yung umid ID ko but pwede naman NBI o brgy certificate.