Pa balik2 na ubo at sipon sa bf mom

Hello mga mii may same ba sa akin now ung pa balik2 na ubo at sipon tapos masakit na lalamunan at katawan ? Ano po iniinum nyo mga mii? Pati c LO ko nahawa na din 😭😭 tapos ko na sya pina pedia naka dalawang bote na sya ng antibiotic tapos pina pedia ko ulit niresetahan sya ng allerkid , ngayon may tunog pa rin ubo nya😭😭 kaka 4 months lng ni LO ko

1 Reply

kapag pabalik balik, advice ng pedia ay maglinis lagi ng kwarto or bahay. laging pahanginan. laging linisin ang aircon, kung meron man. umiikot ang virus or allergens. follow personal hygiene. mag wash muna bago hawakan si baby. kung may sipon at ubo, magsuot ng facemask para hindi mahawaan si baby. ginagawa ko un. hindi ko nahahawa si baby kahit pinapabreastfeed ko sia.

Related Articles