Family planning

Hi mga mii possible parin po bang mabuntis kahit may turok ka na for family planning? yung turok po na yon ay pang 3 months na? Na papraning kase ako e Ang kulit kase ng Asawa ko☹️

7 Replies

This is only applicable if you have regular mense and its effectivity is 97%. Which means if done correctly 3 out of 100 women using depo injectable will get pregnant each year

1y ago

nanganak ako by oct.27 start non dugo ko yata hanggang Jan. natapos saktong kaka isang buwan lang ng anak ko nagpaturok na agad ako sa family planning tapos ayon dinako niregla patak-patak nalang po.

I'm worried injectable ako pero feel ko buntis na ewan ako possible ba na mabuntis kahit injectable ako? kase pangatlong inject Kona sa march 14 eh hays.

for less than 3 years Yan po gamit ko Hindi po ako nabuntis pero nung itinigil ko muna ang bilis ko nabuntis.

1y ago

bf din po kase ako e kaya takot akong mabuntis

Hindi ka mabubuntis. Yan din po gamit ko ilang beses na

5mo ago

kahit naiputok sa loob ng ilang beses hindi mabubuntis? injectable din family planning 'ko. natatakot lang ako sana masagot.

Safe yan injectable. Di ka mabubuntis jan 😊

1y ago

thanks God Naman bf po kase ako ekaya takot akong mabuntis

how long daw po ba magwowork yung ininject sainyo?

1y ago

pero lagi Naman po ako nagpapaturok nasusunod lagi yung nakalagay na date na dapat akong magpaturok

injectable po ba yung sinasabi mo na turok?

1y ago

opo