ANO NGA DAPAT ANG ARAW NA PAPANGNAAL AT OVER DUE

Hello mga mii pasagot naman ako ano ba dapat na weeks ang normal napapanganak or ano ang weeks na over due kana 38 weeks 3 days na ako ang nararamdaman ko is naninigas minsan tyan ko nagalaw si baby tapos sa may puson ko nakakaramdam ako na parang may nagalaw pag tatayo ako ng maglalakad

2 Replies

Over due nasa 41-42 po mhie.. ako mhie waiting pa din kay baby kung kelan sya lalabas 38weeks & 1dy na kami ngaun.

2y ago

Hindi kci natin mapipilit c baby mommy!! Na kay baby po tlga ang desisyon may time at oras tlga kung kelan gusto nila lumabas. Kaya relax lng po mommy may doctor nmn alam din kung ano ang gagawin nila.

mi aq nga 40 weeks na. stll waiting prn .

2y ago

mejo naninigas lng ang tyan. my mucus plug nrn aq.. pero white.. sabi kc pag dugo n lumabas aanak n tlga .