EDD JANUARY 18

Hello mga mii. Pang 38wks & 3days ko na ngayon. Sumasakit napo yung tiyan ko pero di mdalas. Yung prang nagreregla ka na msakit yung puson.. Hindi pako nagpa check-up nung last ultrasound ko is nung Nov. 9 di pa nkapwesto si baby tpos may nkaharang pa na cord sa bandang leeg nya.. Possible po kaya nkapwesto na sya ngayon? Nagle-labor narin po ba ako?? Knina lang may light pink yung whiteblood ko.. Salamat sa sasagot🥹🥹

EDD JANUARY 18
1 Reply

Hi momsh, January 18 din ang EDD ko via Utz and nagpa utz ako nitong Dec 22 naka cephalic na si Baby, madalas na din pagsakit ng puson ko balakang pero hindi pa ako na IE, siguro momsh try mo magpa check muna kasi may discharged ka na para mas safe.

1y ago

oo nga po. kinakabahan ksi ako sna nkapwesto na si baby ngayon.. pag nahiga at tatayo ako ksakit ng tiyan ko di ako msyado mkakilos. lagi pa nman naihi..