Katanungan about aa due date

Mga mii base sa Lmp ko January 29 po yung due date ko pero nung nag pa bps ultrasound po ako nung January 18 naging February 15 yung EDD ko, tama po ba? Nalilito napo kasi ako maliit daw yung bata sa tummy ko pero need bang palakihin? Eh sabi ng ibang mga nanay mas magandang maliit si baby para di ako mahirapan manganak halos tinipid ko po yung pagkain ko para lang di mashado lumaki si baby tapos malaman laman mo sa bps ultrasound dipa daw lapabas anak ko kasi maliit pa jusko naman... Ano po ba dapat gawin? No sign of labor din ako

5 Replies

sundin nyo po yung sa transv nyo...unang utz nyo...then if sinasabi nila maliit baby mo wala naman makaalam if maliit ba talaga...minsan purong bata kaya maliit ang tummy...no sign of labor try mo po kumain pinya,spicy foods,uminom ng pineapple juice,chukie then lakad...

Mi anong edd mo sa 1st ultrasound? Yung transvaginal nung 1st tri. As in pinaka unang utz. Dun ka mag base if ang difference ng lmp mo at 1st utz ay more than a wk. di accurate for aging ang 2nd/3rd utz. Kaya importanteng may 1st tri utz

1y ago

mii di ako nag pa trans v e, ung unang ultrasound ko pelvic 7 months na tummy ko tas ung results Feb 4 daw kaya nga nalilito ako mii

ako lmp is jan.30 sa bps ultra.feb.2 and 10 nanganak ako ng jan.20 12yrs old ang susundan sabi nla mahirapn ako pero hindi sobrang bilis ko nanganak 6:52am 3cm 7:40 am nakapnganak nko

Mi anong timbang ni baby? Kasi masama din pag sobrang liit possible ma nicu.

1y ago

2.8kgs po ba? Kasi ako mi nanganak 2.7kgs si baby @37 weeks po

Lmp ko January 31 . Ang ultrasound naman January 28