Nilalagnat si baby 2months

Mga mii pa help po yung baby ko nilalagnat sya pero savi ni doc clear naman daw ang baga nya pero hindi sya i nextray kinuhaan din sya ihi dugo wala namang nakita umiiyak nalang ako mag isa hindi nawawala lagnat nya

5 Replies

Nagtest din ba ng wiwi baby mo, baka po may infection sa ihi.. pwede kais yun. kung di ka satidfied, punta ka sa ibang pedia hanggang sa masagot ka po bakit nilalagnat anak mo, ganun po wag titigil na lang at magrely sa isang pedia kung may doubt kayo. remember na malakas ang mother's instinct.

2y ago

sana saken nalang napunta sakit ng anak ko hirap ng may sakit ang baby

hindi pwedeng wala lang sasabihin si pedia or irereseta. dapat kung matagal na lagnat si baby more test pa kasi di naman sya lalagnatin ng walang dahilan??

2y ago

kaya nga po hindi ko napo alam gagawin ko na aawa nako sa anak ko

kung okay naman lahat ng lab results nya baka may pilay po

2y ago

patuloy nyo lang po painumin ng paracetamol si baby every 4 hours

magpaconsult ka sa ibang pedia mommy

2y ago

pangalawang pedia napo namin

napa labtest nyo na ba?

2y ago

opo wala naman po normal ihi nya saka dugo