almost 16 weeks

mga mii normal lg ba na hindi pa masyadong malaki ang bump if im almost 16weeks preggy? concern lg ako kung okay lg ba si baby sa loob kasi this end of the month pa yung next check up at ultrasound ko .☺️

5 Replies

same here mi ' maliit din yung tyan ko nagtataka nga cla bakit di malaki baby bump ko , minsan nagwoworry na ako kung okay ba c baby sa loob , kakapraning 😅 , 1sttime mom here ! gobless and goodluck po satin ❤️

1y ago

kaya nga ' . Sabi cu nga sa partner ko naprapraning na ako kaya dpat merun akong fetal Doppler atleast dun mbawasan yung Pag aalala ko , marinig ko man LNG yung heartbeat

Same, hindi rin maxadong malaki bump ng tiyan ko.Minsan nga napapatanung nalang ako sa sarili ko kung ok ba si baby kase parang hindi naman nalaki tiyan ko.Pero lagi ko pinagpipray na healthy sya lagi.

normal lang naman pong hindi malaki yung bump, hindi naman po sa laki ng bump nakabase kung gano kahealthy si baby. iba iba rin po tayo, yung iba malaki magdala vice versa

May maliit tlaga na baby bump pero normal size naman si baby. First pregnancy ko up to 20 weeks wala baby bumb, 2nd pregnancy -- 15 weeks very obvious na

same, pero di din ganon kanoticeable yung bump ko, 😅