Going 34 weeks

Mga mii normal lang po kaya yung parang bibigat ung pwerta na parang may pressure? Pero naglalast lang siya ng seconds tas mawawala na din po.

4 Replies

ganyan rin sakin mii simula 32 weeks ako .. parang ang bigat ng pempem lalo nat kung tatayo ka o babangon sa pagkahiga .parang maymahuhulog.. pahinga kalang minsan mii baka kasi bumaba na c baby mo ...BTW 36 weeks en 2 days nako now ..

sure po ba kayo pressure? baka bigat lang, baka head down na baby niyo kapag ganun sumasakit talaga yung pelvis mo, baka hindi pwerta yung part but pelvis mo

1y ago

Baka nga po pelvis mi, di ko po kasi matukoy basta parang sumisiksik po si baby

hindi ko to naramdaman baka mababa na baby mo. possible na nag ppwesto na si baby sa pelvic mo.

1y ago

Siguro nga po mii

basta wag lang po siguro frequent try to tell your ob din

1y ago

Thanks mii