34 weeks .

Hello po 34 weeks . normal lang po ba na pag nagalaw si baby minsan masakit na parang naguhit sa ari ang sakit . may times kase na nkakagulat ung galaw tas napapa aray ka saglit . na akala mo lalabas na ung paa . pero mawawala din naman .

2 Replies

Kung may pain at di natatangal pacheck up na pero kung wlang pain naman normal lng dahil malapit na lumabas si baby

normal

2d ago

better pa check kana sa OB mo at midwife, baka matulad ka sakin 34weeks akala ko normal lang, yun pala nag open cervix na po ako, buti nalang naagapan agad, nag preterm labor ako nang diko alam.