33weeks preggy

Hello mga mii normal ba to,parang adik ako sa s*x ngayon,as in gusto ko araw2 kami mag do ni hubby. Tapos si hubby nalang ung umaayaw kasi natatakot🥲 umiibabaw pa nga ako sakanya eh, pero sinusure ko naman na safe pa rin si baby ko🥰

11 Replies

that's totally normal dahil na rin sa hormones and wala namang direct na effect yan kay baby. and okay lang kung wala namang bilin ang OB na mag-stop muna for your baby's sake. have fun and enjoy mommy

Sana all hahaha sakin simula nabuntis ako nabawasan sex drive ko currently 33weeks. Hindi kona talaga napagbibigyan si hubby sa isang buwan isang beses nga lang ata madalas wala pa☹️

sana all momsh 💗 ako gusto man kaso natatakot ako . im 33 weeks preggy na din gusto ni hubby ako lang umaayaw sabi ko mga 37 weeks na pwede na hehhe 🫰 goodluck satin mga momsh .

1y ago

same here kahit gusto ko natatakot ako baka mapaaga si baby although pinagbibigyan ko every once in a while si hubby

inggit much mommy, kami ng partner ko wala talagang sex life after 5months ko nasasaktan kasi ako at wala akong gana hahaha bawi nalang naka recover na kapag nanganak

hormones po yan. better stop it na po muna. pagpahingahin mo po ang katawan mo. imagine kada yugyog nyo nayugyog din ang baby sa loob. kakaloka 😂

My ganun palang effect mhie sa preggy. Ako nawalan talaga ng gana sa ganyan dala siguro ng pag bubuntis

As much as possible, iwas po kayo mommy lalot malayo pa sa full term dahil baka po maka cause ito ng preterm labor

Hahaha. Ako gusto ko sana mamsh. Takot asawa ko since high risk pregnancy ako. Ayaw nya talaga. Hahahah

Pag buntis po talaga lumalakas ang libido ☺️

ako parang Wala na ako gana! haha