May dugo sa dumi ni lo

Mga mii need advice first time mom ako. 1yr and 4 months na baby ko. Kahapon nag ka lagnat sya nag tatae tae din. Ngayon po pang two days wala na sya lagnat pero nag tatae pa din. Kanina pag tingin ko sa dumi nya may prang sipon na pula ano kaya yon mii 😭 nag aalala na ako.#firstbaby #pleasehelp #advicepls #theasianparentph #firstmom #1stimemom

May dugo sa dumi ni lo
15 Replies

Hi momsh better to have you baby checked. Mukhang need fecalysis din to confirm po. Minsan po kasi pag may blood ang pupu ni baby pwedeng may amebiasis .

2y ago

Ot can be treated with medication nman po momsh :)

Related Articles