May dugo sa dumi ni lo

Mga mii need advice first time mom ako. 1yr and 4 months na baby ko. Kahapon nag ka lagnat sya nag tatae tae din. Ngayon po pang two days wala na sya lagnat pero nag tatae pa din. Kanina pag tingin ko sa dumi nya may prang sipon na pula ano kaya yon mii 😭 nag aalala na ako.#firstbaby #pleasehelp #advicepls #theasianparentph #firstmom #1stimemom

May dugo sa dumi ni lo
15 Replies

wag matigas ang ulo mo sis dpt dinala mo na agad sa Pedia or ER anak mo. sabi mo breastfeeding kayo sa breastfeeding usually every day ang poop nyan at hnd pa sya kumakaen ng solid food. So may tendency din na dhil sa kinakaen mo. If constipated ang baby baka ikaw ang kulang sa water. breastfeed ang eldest ko everyday sya nag popoop. Breastfeeding moms should always be careful din sa mga kinakaen at iniinom. Baka amoeba yan. friend ko namatay ang anak dahil dyan. Also, Make sure na malinis ang kamay at the surroundings nyo baka may nasusubo sya madumi. Have your baby check ASAP.

kelan pi kayu nagchange mg milk? kaggling kolng po from hospital na admit si baby. may dugo rin ang dumi nya. malakaa ba dumede?naka madehydrate... painumin mo erxeflora 4x a day.. vitamins ni baby pnastop dn kasi pde magkacolor dumi dhil dun.. pag mahina dumede dlin mo na po.. and pa fecalysis, occult blood nio rin po..baka need na antibiotics.. oag tuloythloy po pacheck nio na po. si bany kasi nag 13x na dumi and humina dumede

sis kapag 24hrs na nag tatae ang bata pls paki dala na sya sa center or sa public hospital kasi sa anak ko nadehydrate dahil sa pag tatae nya buti nalang nahabol pa 6 days kami sa ospital 😪 kala ko kasi madadaan sa gamot lang kaso hindi

Hi momsh better to have you baby checked. Mukhang need fecalysis din to confirm po. Minsan po kasi pag may blood ang pupu ni baby pwedeng may amebiasis .

2y ago

Ot can be treated with medication nman po momsh :)

hindi nanaman ngayon tumae two days lang sya nag tae. yong pang two days. pag tingin ko bandang hapon ganyan na may dugo. isang beses lng

ok na mga moms. napa check up kona. madami nerisita. mga antibiotics at para di ma dihydrate. thanks sa mga nag comment ❤️

Posible na amoeba yan sis. Pa’check up mo na kase nakaka dehydrate yan sa kids and rushes ndn at the same time dahil sa diaper

pa stool exam mamsh bka may amoeba si baby. other signs ng amoeba foul poop smell, mayat mayang pagtatae.

2y ago

ano yan mii delikado ba yan.kinakabahan nako eh

Mommy, napaCheck up niyo na po si Baby? PaCheck up niyo na po agad kasi baka madehydrate si baby.

pacheckUp nyo po si baby momsh... possible po may amoeba sya..

Related Articles