May dugo sa dumi ni lo

Mga mii need advice first time mom ako. 1yr and 4 months na baby ko. Kahapon nag ka lagnat sya nag tatae tae din. Ngayon po pang two days wala na sya lagnat pero nag tatae pa din. Kanina pag tingin ko sa dumi nya may prang sipon na pula ano kaya yon mii 😭 nag aalala na ako.#firstbaby #pleasehelp #advicepls #theasianparentph #firstmom #1stimemom

May dugo sa dumi ni lo
15 Replies

dalhin mo na sa pedia asap, posible amoeba yan kasi may dugo na..

2y ago

hindi kona pina check up mii. kasi di nanaman ngayon tumae pang 3days now

pa lab mo poop niya parang may amoebiasis si baby mo

ganyan din poop ng baby ko dati, may amoeba nga..

2y ago

ano daw yon mii delikado ba.

Pa-check up mo na, mii 🙏🏼

May gamot po sya na tinetake?

2y ago

ok na po na pa check up kona