Nagtatae at wala gana kumain

Hi mga mommy! My son is already 11 months old. Kahapon nag start sya mag tae, at nag suka sya nun hapon pinakain ko sya isang pirasong Orange at ung sinuka nya. Edi d ko na inulit, saging pinakain ko na ayaw naman na nya. 3x sya kahapon tumae very runny parang may sipon. Ngaun araw ganun din.. very runny. 3x dumume na basa. Tapos ayaw na kumain, iduduwal lang nya. Kaya super konti lang na kain nya. Halos ayaw din dumede. Pinapadede ko.. breastfeeding sya e.

1 Reply

Dalin nyo na po sa pedia baka madehydrate pa po anak nyo nyan

4y ago

Eto na po, dadalhin na 11am pa kc clinic ni Dra.