Breast Milk

Mga Mii.. May nakakaranas na po ba sa inyo ng leakage.? Dati kasi di pa ko nanganak sa first pregnancy ko, may nagtatagas na, pero ngayon mag 36 weeks na ko wala pa kahit anong tagas ng gatas. Kau po??

1 Reply

iba iba po ang journey kahit pangilan mo pang pregnancy. kaya wag magworry. sa 1st pregnancy ko, no leaks ako pero ang dami kong gatas ngayong 2nd ko, may leaks ako, so waiting na lang kay baby.. merong gatas yan wag mo lang uunahan ng negative thinking na "baka wala", "paano kung konti", kasi negative thinking and worry may produce less or no milk kaya relax lang.. lagi mong iisipin na "marami akong gatas, naguumapaw" naku sure yang positive mindset.

1y ago

Hehehe.. thanks..