Formula milk

Incase wala akong breast milk pag nanganak ako, anong magandang formula milk ang dalhin sa hospital para kay baby? First time mom here :)) TIA. #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

Ang alam ko momsh, bwal mgdla ng feeding bottle sa lht ng hospital kc ina advocate lht ng nanay for breastfeeding. Dont wory too much, kc lahat ng nanay may gatas for baby. Minsan nga lng ung iba konti or ayw tlga mgpadede. Mg ready kna lng ng breastpump. In case 😊

mommy bawal sa ospital magdala ng formula milk, feeding bottle kc talagang inaadvocate nila sa lahat ng mga mommies na ibreastfeed nila ang baby nila.