Congenital

Hi mga mii nagpa CAS na po ba kayo?

11 Replies

Sakin nag asks ako sa OB ko, sinabihan nya ako sure ba daw ako? Sabi nya kasi pag May abnormalities kay baby baka daw lalo akong mastress kakaisip kaya hindi nalang ako magpapaCAS for that reason po. Tama din naman sya, lalo na ako sobrang overthinker ko lalong hindi ako nakakatulog pa ganun. Yung pelvic ultrasound nalang gawin ko this month pra makita kung sakto lang ba tubig ni baby sa loob. I’m not against sa gusto magpaCAS ha? I’m just sharing my experience last two days ago.

sakin naman binigyan ako ng request ng ob kung gusto ko lang daw magpaCAS kasi mahal daw yun eh. wala naman daw pilitan kung hindi kaya. eh sakin kasi di kaya ng budget although makikita kong ok lahat lahat kay baby pero kung magpapaCAS.

Yes, nagpa CAS ako at 24 weeks as advised by OB. Iba ang feeling kapag finally sasabihin ni doc na ok ang lahat, walang kahit na anong unusual na nakita during scan.

Yes po 24 weeks ako noong nagpa CAS nkkapanatag ng loob kasi makikita mo na ok si baby yun development ng body nya.

1y ago

Praying na ok momi. Mas nkkapanatag yun alam mo na ok si baby.

ok po bang mag paCAS ng 22 weeks palang? makikita na din po ba gender ni baby don??

1y ago

Yes, Mi! 22 weeks ako nung nagpa-CAS ako. Nakita na rin yung gender. But i guess depende rin sa development ni baby and sa sasabihin ng OB mo, if willing to wait ka give it 24 weeks para mas sigurado. Ako pina-CAS na ako ni OB at that time. 😊

required ba ito ng OB? wala kasing sinabi ang OB na mg pa CAS ako..23 weeks here..

1y ago

ako din kaya lang syempre andun yung takot hehe

Yes. 24weeks 4days nagpaCAS po ako. And very satisfying po. ❤️

Ako pinapili if CAS or reg utz lang. pinili ko CAS

24 weeks din po ako ng CAS 😊

Yes po normal po lahat