Congenital Anomaly Scan

How much ginastos nyo nung nagpa CAS kayo and OGTT? Thank you!

25 Replies

CAS 3500 sa private hospital. mas maganda kung sonologist talaga ang gagawa sayo nyan kasi ma eexplain nya ng maayos. OGTT ko kasama na sa package eh.. i think 2500 yung package kasama na ibang labtest

d ako nag pa cas... kz mahal... 2.5k... newborn screening nalang gnwa amin pagkalabas ni baby.... ogtt sa public osptal aq nasa 300plus lang...

2500+ ako sa OGTT ko sa hospital 😭 ayaw pa ni OB ko na sa iba clinic ako kumuha. Nakita ko po sa iba na 750 lang.

2y ago

Kaya ayaw ni OB sa ibang clinic kasi may commission siya dun sa 2500. Walang pinagkaiba yan sa mga agency na irerefer ka sa isang clinic sasabihin na hindi nila tatanggapin pag sa iba kasi yun ang trusted clinic ni company pero ang totoo partners in crime sila kasi may patong sila doon 😁

nung nag pa CAS po alo 900 and hindi naman po ako inadvice ni OB na mag pa OGTT po. Mag 27 weeks na po ako.

CAS, 2K+, Kasama ba Check Up & Vitamins ko nun. Then OGTT, 700+💙

Ako po magpapa OGTT narin..750 lang daw po babayaran ko.

CAS sa Centralle Medical 1750 while OGTT is around 500+

CAS 2k OGCT lng kse pinagawa skn nsa 600-700 ata momsh

CAS I think 3k-5k in Hello Baby fisher mall.

ogtt ko po is 500, CAS ko inabot ng 3100