Mas humahabol sa byenan ko Ang anak ko

Hello mga Mii Minsan tlga naiinis Ako o nasasaktan Ako dhil ung baby ko 9months old mas sumasama at humahabol pa sa byenan ko, samantalang hndi Naman nmin nakakasama ng Umaga tuwing hapon Ang byenan ko dhil nagtatrabaho, tuwing Gabi Po sya kung umuwi. Kapag nakikita na sya ng baby ko umiiyak na ung baby ko at humahabol na sknya. Tapos sakin kapag kukunin Kona ayaw na sumama ng anak ko sakin, sino Po Dito may same experience tulad ng sakin mga Mii? Bakit Po kaya ganun? Kase Ako nag aalaga lahat lahat sa anak ko eh. Binibigay ko sknya ung pagmamahal Araw Araw minu minuto pero diko alam bkit parang Patay na Patay sa byenan ko Ang anak ko.

2 Replies

buti pala ko simula baby sya ako at ako until now na 9months sya ayaw nya sa byenan ko di sumasama. baka naman kapag kase dumadating si byenan mo nilababas si baby kaya sakanya sumasama ganon daw kase yung tips minsan para sumama sa iba yung baby kase nasanay tayong mommy minsn sa loob lang ng bhay ganon kaya sila isip nila kapag kukunin sya ng byenan mo ilalabas or igagala sya ganon. na excited siguro aya mi.

1y ago

ayon kaya sa byenan mo sumama around 8-9months kase nakaka isip na sila alam na yung labas anak ko ako pa din nag lalabas kaya sakin sumasama talaga hehe igala mo sya kahit sa harap lang ng bahay nyo ikaw may karga. kase mas gusto na nila nag eexplore

yung baby ko 9 months din habol sa mga kuya/tito nya kasi sila lagi masipag magpasyal kay baby sa labas .. ayaw sumama sa bienan ko kasi si nanay lagi nakaupo, ndi na masyado makalakad .. gustong gusto ng mga baby ung iginagala sila 👍👍