Conflict sa byenan

Hi. Ok lang ba na hindi kami nag uusap ng byenan ko? Actually, ayoko kase makipag plastikan sa kanya. Alam ko naman na ayaw nya sakin and napipilitan lang sya kase sa bahay sya nakatira and nag aalaga sa anak namin but may bayad sya weekly. Nag ttry ako makipag usap sa kanya pero tuwing maiisip ko na ayaw nya nga pala sakin, nawawalan ako ng gana nag kukulong na lang ako sa kwarto.

2 Replies

Hello. Kami ng MIL ko, common grounds namin anak ko. Hindi rin kami nag uusap ng tungkol sa kung ano-ano. Civil lang ako sakaniya at galang na lang, kahit may mga times bigla siyang nagagalit at nangi-snob sakin. Deadma haha.

2y ago

Hahaha. Hirap noh? Ganon na lang gawin mo, continue mo na lang, sumagot or hindi, wag mo na damdamin, atleast ginawa mo part mo na igalang siya.

Paano mo nasabing ayaw sayo? sinabi ba sayo o inassume mo lang?

1y ago

nag ttry naman ako kaso may time talaga na ang hirap mag approach.