Anung months po dapat mag pa vaccine ang pregnant? Tetanus at hepa b?

Mga mii.. magkanu po ang vaccine? My snbi po kc c ob skin n dpat maaga plang na vaccinan n ang mga buntis. Nag ppcheck up din aq s center sbi nmn 5mons pa daw ang tetenus diptheria. Sa ob q nmn 4k daw kada vaccine bali 3x daw un kaya aabot aq ng 12k. So sbi ko sa center nlng aq ppa vaccine.

2 Replies

payo po ng ob ko. pag 5 months mag pa vaccine. kasi daw nag de develop pa si baby.

1y ago

mgku vaccine mo mii? s center nlng aq mag pa vaccine mahal s ob q e 4k