Makating kiffy

Mga mii, kakapanganak ko lang last Aug 19 via NSD. Bale for almost 2 weeks naka napkin ako that caused irritation sa kiffy ko. As in sobrang kati niya. May nakaencounter na ba sa inyo ng ganito? Ano nilagay niyo to lessen ung pangangati or mawala ung kati? Ang hirap kasi, di ko kinakamot ng sobra baka magkasugat pa. Salamat po.

3 Replies

2 or 3 times maghugas Morning - water with lactacyd sensitive pro Afternoon - water lng Evening - water with lactacyd sensitive pro

Try gynepro ma’am or betadine wash. Tapos lagi din pong magpalit ng maternity pads.

gynepro