Asking question

Mga mii kaka 13 months lang po ng baby ko nung march21 nagaalala rin po ako, kasi hndi pa po sya marunong maglakad pero nakaka tayo mag isa at kagaling maglakad pag may hinahawakan po syang hawkaan like sa crib or sa mga upuan po.

2 Replies

Same tayo mi ganyan din LO ko, nakakalakad siya kapag hawak ko isang kamay niya pero hindi pa niya kaya na siya lang mag isa.

4w ago

Pero di naman ako masyadong worried mi 13months pa lang naman siya.

eventually, makakalakad din si baby ng solo. kami, we do walking ni baby from mama to papa, then viceversa.

1mo ago

naku, wag makinig sa ibang tao. as long as naglalakad na sia sa gilid-gilid. pamangkin ko, nakalakad more than 1yo din. ngaun, takbong takbo na.

Related Articles