Super active na baby

Hi mga mii. Meron akong 11 months baby na sobraaaaaaaaaaaaang kulit. As in sobrang active niya. Nag cra-crawl palang siya hndi pa marunong maglakad pero grabe yung pagod ko kakabantay sa knya. Kaya nga napipilitan ako minsan na bigyan siya ng screen time kasi dun lang siya behave. Ang vitamins niya ay Taurex since ning baby siya. Sinusubo niya rin yung mga hinahawakan niya. Kayo ba mga mii, gaano ka active baby niyo? #ActiveBabyGirl

1 Reply

Hello. Normal po sa baby yan. It's not kakulitan, nag e-explore siya sa paligid niya. At mouth mapping yung ginagawa niya. Mas nafi-feel niya yung mga bagay na nasusubo niya sa bibig niya. Kaya start ka na mag child proofing kung kaya mo. Kung may ginagawa it's reasonable to give her screen time. Pero kung wala, you're just causing your baby to delay milestone by staying still.

1y ago

And non stimulating yung pinapanood ko sa knya like Ms. Rachel