Calcium vitamin

Hi mga mii i’m 10 weeks preggy. Di naman ako niresetehan ng calcium last ob visit ko. Sa 19 pa ulit balik ko. Okay lang ba un di ako nag tatake ng calcium? Folic acid and vit C lang iniinom ko ngayon and also enfamama.

5 Replies

ask her kung bakit.. iba iba kasi mga OB minsan pinapalitan nila mga vitamins pg nag 2nd tri na.. pinag gatas ka na din naman nya that served as your calcium na din.. ako naman since 5 weeks isang reseta lang binigay sakin hanggang sa manganak na. Obimin, hemaratefa, vit c and calciumade.

yung OB ko po, ang gusto nya, magfocus muna sa folic acid sa first 3 months. kasi yun daw po ang importante para sa development ni baby, tapos ngayon 3rd month ko na, madami na binigay na vitamins saakin, calcium w/ d3, multivimins, folic w/ ferrous and vitC w/ zinc

Ituloy mo nalang yung enfamama habang walang calcium na binigay. Kasi ako kaya niresetahan ni OB ng calcium since hindi ako hiyang sa mga maternal drink.

ako sis folic palang talag nireseta sakin lunes pako babalik

2y ago

nung unang pacheck-up ko, I was told to take folic acid, prenatal vits and calcium. i was on my 6th week that time. but I had a 2nd check up with a new OB on my 8th week, and she told me to cut the pre-natal vits and calcium and to take folic acid only for now. will have my check up again next saturday. she may add other vits na.

Same tayo 10weeks next Friday pa balik ko sa ob.

2y ago

Ako nagugulohan eh dpat 9 weeks na ko pero sa trans v ko 8 weeks . lmp 5-9