Normal lang po bang mag kick si baby or gumalaw sa may bandang baba ng tyan ?

Hi mga mii , I am 31 weeks and 5days preggy . sa first baby ko po. Every galaw nya po kase nasa may bandang baba ng tyan ko , Di pako nakakapag pa ultrasound ulit kaya di ko rin po alam if bumalik ba sa breech position si baby. Parati sya nagalaw sa may bandang puson, Kakatigil ko lang rin po sa work kaya medyo tagtag na rin sya. Any advice po if normal lang ba to ? or need ko na magpaultrasound ulit ? Thanks mommies66

3 Replies

opo cguro Mami Kase Po ganyan ako , madalas pa pag naka upo ako nararamdaman ko sa baba Ng puso gumagalaw , ndi ko alam kung nahihirapan ba sya pag naka upo ako or ano Kaya Minsan pag umuupo ako naka sandal ako pahiga hehe

samin mi gumuguhit pa baba ng puson ko, pag malaki na to kutusan ko pinag aalala din ako sa galaw hahahaahahah

Yung sakin sa baba ko pa ng puson nararamdaman yung kicks. Parang sinisipa bladdder ko. Btw twins naman po ito