Feeling worried

Natural Lang ba na sumiksik SI baby bandang taasan ng Puson ? Ngayon lang Kasi nangyari Nagwoworried Ako 😔 25weeks n Po Ako , Tas tingin ko Ang baba ng tyan ko di rin sya Ganun kalaki .. # - Baby boy Po anak ko .

Feeling worried
1 Reply

nagpaultrasound na po kayo? or CAS? dun po kasi makikita if may abnormalities po yung ganyang position ni baby.

8mo ago

mag 6months na Po this Sept. ..TAS w/ cervical length Po pnagawa sakin Nung nagka brown discharged Ako 2weeks ago.

Related Articles