Cold water

Hello mga Mii, hilig ko sa cold water ngayon dahil super iniiiit Sabi ng mga nakatatanda , magiging sipunin daw #pleasehelp #advicepls si baby paglabas, totoo po ba? 17weeks na po si bb sa tummy

5 Replies

Myth lang daw po yun sabi ng ob ko pati yung kasabihan na nakakalaki ng bata 🤭 sa totoo daw po pag di masyado magalaw si baby sa tummy, pinapainom pa nga daw po ng cold water ang preggy para magising and gumalaw si baby.