Cold water

Hello mga Mii, hilig ko sa cold water ngayon dahil super iniiiit Sabi ng mga nakatatanda , magiging sipunin daw #pleasehelp #advicepls si baby paglabas, totoo po ba? 17weeks na po si bb sa tummy

5 Replies

Myth lang daw po yun sabi ng ob ko pati yung kasabihan na nakakalaki ng bata 🤭 sa totoo daw po pag di masyado magalaw si baby sa tummy, pinapainom pa nga daw po ng cold water ang preggy para magising and gumalaw si baby.

Halaaa paniwalain parin sa matatanda hahaha huy 21st century na wala na sa generation Ngayon mga paniwalain ng matatanda. Try mo itanong sa ob mo para mapanatag ka😅

pamahiin lang po yon Mi...

not true po.

not true po