Umiiling pag patulog

Mga mii help me naman ftm and wala kasi akong kasama sa bahay wala ko matanungan. Yung baby ko kasi pag dumede tapos tulog na pansin ko umiiling iling sya. D ko alam kung hinahanap ba nya ung dd ko pero naka sack naman sakanya. Normal lang ba yon?

1 Reply

same sa akin mom's Ganyan din baby ku pero nun 2monthsn sya nawala na

5mo ago

napansin ko un sakanya ngayon lang na mag 5 months na sya. Pag umiiling sya ginigising ko sya agad para mag stop ung pag iling nya