Worried mama

Hi mga mi.First time mom here ask ko po sana bakit lagi umiiling iling ang mga baby. Busog naman po xa, pag nakhiga umiiling , pag gising umiiling.. salamat po sasagor.

1 Reply

ganyan din po baby ko lalo pag nagising sa tulog tas gusto pa nya matulog. naghe-head shake ng side to side.

1y ago

not so na po. i think it was just a phase. form din sya ng self-soothing nya dati. pag naka-discover si bb usually ng ibang way to self soothe, yun na yung ipapalit nya. 😊 https://community.theasianparent.com/q/ano-ano-na-po-yung-mga-napansin-nyo-na-way-para-i-soothe-ni-babies-nyo-ang-saril/4356334?d=android&ct=q&share=true

Related Articles