Iiling Iling

3months yung baby ko napansin ko palagi sya umiiling iling. Sbe nila inaantok lang pero bakit ngayong 9months na sya kahit pagkagising sya nag iiling pa rin sya? Hindi naman po madalas pero mapapansin mo talaga. Normal po ba yun??

4 Replies

ganyan rin po baby ko, may natutunan kasi siyang bagong motor skill kaya paulit ulit niyang ginagawa. nung tinuruan namin siya mag-clap, every 2-3 hours at araw araw pumapalakpak siya. natutuwa lang ata si baby kapag may bago siyang nadidiscover

2y ago

pero mas maganda kung ipa-check up niyo narin o kaya naman try niyo pong i-check yung tenga baka po may insekto na kumagat kaya baka nai-irritate siya

hello po mommy ganyan po baby ko now .. worried din po ako if normal lang ba ? how's ur baby po ? ok na po ba Sya ?

pa check up mo kaya wala naman masama para sure ka sa qung anung iniiisip mo

kung hindi naman po consistent normal lang po sa baby un.

Related Articles