Normal vs CS

Hello mga mii! FTM here. Ask lang po sana ako sa mga may idea if magkano gagastusin ng normal delivery at CS sa private hospital po? Meron po akong Maxicare and Philhealth. Thank you po. ❤️

2 Replies

cs mom here. private hospital din, almost 120k yung nagastos ko, almost 80k dun sa Cesarean Section, depende sa hospital and case to case basis din kase hehe

8mo ago

sakit sa ulo ang cs mamsh😆 maigi pang inormal hahaha, tbh, 1 yr old na baby ko, pero andito pa rin yung sakit at kirot ng tahi lalo na tag lamig now😆 may after shocks ang cs😆😆

depends po sa hospital po kung saan kayo manganganak. May mga hospitals naman po nagoffer ng maternity packages then ileless pa po ng philhealth.