Vitamins Related

Hi mga mii baka may nag te take sa inyo ng Quatrofol & Prenat Ferrous Sulfate + Folic Acid, baka gusto niyong bilhin yung sakin, napa sobra ako ng bili ko sa OB ko. Mura ko na lang ibebenta kesa masayang tsaka mabalik lang funds😭 Quatrofol 1 box 60 pcs, 1k plus bili ko pero ibebenta ko na lang ng 800 kasi nabawasan na ng 3 pcs Prenat Ferrous Sulfate + Folic Acid 1 box 100 pcs, 400 plus bili ko, benta ko na lang 250, bawas na ng 20 pcs

3 Replies

ilang weeks/months ka na po ba? di kana po ba magtetake ng quatrofol? ako till 16 weeks ko pinagtetake pa ko ng ob ko, not sure if ipapahinto na next check up.

3w ago

everything is normal naman po even lahat ng lab ko. 5 weeks pa lang kasi pinagtake na ko, next check up ko is exact 16 weeks na ko. I don't know yet if ipapastop na.

try nyo din ibenta sa moms group sa fb

3w ago

nag try na ako mii