Baby bottle

Hi mga mii .. baka meron kayo marecommned na brand ng baby bottle na malambot ang nipple .. yung baby ko kasi mag 3months na sya sa march 21 and need ko na sya turuan sa bottle dhil bbalik nko sa work, nagtry na ako ibote sya kaso khit gutom na sya ayaw nya pdin dedein , ayaw nya sipsipin ,iiyak at mggalit lang sya prang alam nya na nde ko nipple ung nkasalpak sa bibig nya.. naawa tuloy ako pero need na kasi .. pahelp nmn po .thank you mii ..

1 Reply

My baby's turning 3mos and is exclusively breastfeeding pero umiinon sya sa 🍼 bottle, nagpa-pump ksi ako. so far nahiyang sya sa Pigeon na brand.

1y ago

thanks mii 😊