Avent Bottle

Mga mii, ask lang po sana. Possible po ba na nakakakabag ang Avent feeding bottle? Sana may sumagot.

Avent Bottle
2 Replies

Hindi naman, momsh. I don't think it's bc of the kind of bottle na ginagamit mo. I think medyo pricey nga ang Avent kasi they design it na less air ang makapasok sa loob ng bottle. Also, maraming sanhi ang kabag, like kapag mali ang posisyon ni lo sa pagdedede, nakakalunok xa ng maraming hangin na pumapasok sa tiyan. Madalas na pag iyak din ni lo can cause kabag. Hope that helps. 😊

2y ago

I see, thank you mii. Akala ko kasi sa bote nya kaya balak ko sana palitan nalang. 😅

May range nmn yan avent na anti cholic bottle. Make sure lang na wag mong masyadong alogin yung bottle if formula pra nd mag bubbles and burp baby after feeding

2y ago

Hindi po kasi yan yong nabili ko, anyway salamat po.