Rebond after giving birth

Hi mga mii ask lang if kung may idea kayo kung kelan pwede magpagalaw ng buhok after manganak Like rebonding po? kakapanganak ko lang kasi nung Sept. 17 hihi tnxs

2 Replies

kakapanganak mo lang pala mi bawal pa po pa rebond.. may hairfall ka pa niyan.. baka mapanot kayo pag nagpa hair rebond agad agad.. breastfeeding man or hindi.. pwede po pa rebond basta tapos na ang paglalagas ng buhok.. ang bAwal lang po yung mga hair treatment na may halong formaldehyde (formalin) like Brazilian or Keratin.. kaya bago magpa Salon.. dapat aware sila na may baby kayo para sila na ang magsasabi kung ano dapat ang hairtreatment para sayo..

7mo ago

Ahh ganun pala mii cge po salamat sa idea ☺️

i suggest na wait ka muna kung di maglalagas ang buhok mo (usually 4-5months post partum nangyayari yun)