36 weeks 6 days

Hello mga mii ask kolang po kelan kaya ako pwd magpasched ng CS? pangatlong CS ko na po ito and sa mga nauna kong anak puro ECS ako kaya hnd ko alam kelan pwede or pwede bang ako magdecide kung kelan ako bibiyakin tutal cs naman dn .. last 2 weeks ako po kase 2.8kg na po si baby ko sabi ng OB ko 34 weeks ako nun mahigit . ngaun baka 3kls na sya hnd papo kaya un safe na ilabas sya? hirap na hirap napo kase ako at sobrang laki na ng tyan ko d na ako makakilos masakit na ang kiffy ko di na makatagal umupo o humiga pti tumayo . madalas din sumasakit batok at nahihilo aq. madalas dn po ako makaramdam ng paninigas ng tyan at sakit ng puson. araw araw dn po ang white discharge ko at may araw na madami talaga meron naman time na pahid pahid lang. Public hospital po kc ako manganganak sabi nila parang Doctor daw mismo dun ang magsasabi kelan pwede ischedule for cs . kaso ung OB po kc sa public hospital hnd naman ako Ina IE baka open cervix na pla ako wala pa sya idea dko naman masuggest kase baka pagalitan ako 😫 btw ung panganay kopo is 4.6kls nung nilabas ko 38 weeks un ECS check up lang sana pero open cervix na kaya dna pinauwi. ung 2nd born ko naman Twins 34 weeks and 3 days lang sila check up lang dn sana kaso open cervix nadin kaya direcho admit na.. ngayon naman po madami nako nararamdaman and bukas balik ko sa check up ko dko alam kung pwede ba ako mgsabi na magpapschedule na ako or aantayin pa kaya na maglabor ako kht CS naman ako twice? sana po may makasagot thankyou

36 weeks 6 days
15 Replies

pwede ka magdecide. your ob will tell you anong weeks ka pwede, then dun kayo mamili ng date

schedule Cs aq sa 1st baby ko. pagka tungtong namin ng 37weeks, Cs na agad ako

tanungin mo ob mo miee kung pwede ka na ba iCS. open communication is the key

2mo ago

kaya nga po mi ee pero 37 weeks po ba may na sschedule na ng CS or maaga pa?

pa ligate na po kayo, sabay na sa CS para isang bukasan lang.

...