Makakaapekto po ba kay baby ang aksidenteng pagtalon?

Mga mii. Ask ko lang sana makakaapekto ba sa baby ang aksidenteng pagtalon? 10weeks preggy here FTM. Something happened kasi at ako'y napatalon. Di naman ganon kataas like 1-2 steps lg nang hagdan. Pero worried lang baka magcause nang complications kay baby. Thank you sa pagsagot♥️

2 Replies

Nope, okay lang si baby. Liit pa siya, parang sinlaki ng strawberry/prunes at 10weeks. Meron din siyang amniotic sac na nagpprotect sa kanya. Research more re: babies in tummies, para masubaybayan mo ang paglaki niya sa tummy mo. Ask OBGyne din para mainform ka ng mga "what's normal o hindi". Ingat sa pagdulas o madulas lalo kung maselan ang pagbubuntis. Inform agad si OBGyne if may pain or discharge na kakaiba.

1y ago

thank you po ♥️♥️♥️

Hi Mommy! No worries, yung iba nga po sumasayaw pa. Just observe na lang po lalo po ang iyong discharge. Basta ingat na lang po ulit next time!