Yeast infection

mga mii. 36 weeks preggy here, worried po talaga ko na baka yeast infection po itong nangyayari sken.. makakaapekto po ba kay baby yun? ano at pano po ang treatment nyo dito?? thanks in advance po.

3 Replies

Get a confirmation from your OB mommy. Mahirap mag assume Lalo na 36 weeks preggy ka. Ako non, I suspected na may yeast infection ako dahil super kati ng vajayjay and may cottage cheese like akong discharge. When I had it and my urine checked. Wala nmn.

Pacheck po kayo kay OB para malaman kung meron talaga at makapagreseta po ng gamot sa inyo

yes po. paresita kayo may gamot jan e