4 months preggy

Hi mga mii, ask ko lang po 4 months na tummy ko. Then may time na nararamdaman kong nasakit puson ko, na para bang may lalabas na something. Nag alala na kasi ako, ano kaya ibig sabihin nun?

3 Replies

Minsan ganito din ako mii pero sabi is kapag di naman consistent ang pain tapos nawawala din agad it could nageexpand lang uterus natin. May times din na pati pubic bone ko nasakit😅

nalaki kasi si baby miii, pahinga mo lng at mawawala yan

Kung nawawala po iyong pain, normal po iyon

3w ago

Im a FTM too, baka nageexpand lang po ang ating uterus maam. Pero para po mawala ang concern/worries mo maam, consult your Ob po