Normal pa din po ba ito?

Hi mga mii, ask ko lang normal pa din kaya ang pwet ni baby ko, 22months po cya, last month napansin ko tuwing huhugasan ko cya ng pwet after magpoop nakakapa ko itong small bump na ito. Ano po kayang cause nito at kung may pagasa pa na bumalik sa dati. Salamat po sa makakapansin, balak ko nmn cya patingnan sa pedia pero by next month pa sana sabay ng turok nya, since ndi nmn cya ndugo o ano man,

Normal pa din po ba ito?
1 Reply

mi baka constipated si baby at hard stool niya mahirap ilabas kaya parang nagsugat na ang pwet niya...? try niyo po high in fiber ang kainin ni baby at obserbahan niyo kung gagaling po yan... if ganun pa rin mas mainam talaga na magpaconsult agad sa Pedia