3kg at 36 weeks and 2 days via lmp

Mga mii, ask ko lang, last week nag bps ako, 35 weeks, 2.4 kg si baby 65kg ako. Then after 1 week nagpacheck up, 70kg na ko and my midwife measured my fundal height, she told me possible 3kg na si baby. Accurate bang fundal height, mejo nagworry agad ako sa weight ni baby.

2 Replies

nasobrahan ka siguro sa Kain,usually mabilis lumaki si baby pag malapit na lumabas,

8mo ago

Nun nagpacheck up ako, 67kg tapos naging 65kg kase nagdidiet na po ko nun tas pagbalik ko kanina, 70kg na.

Ako nga me 36 weeks 3.4kg na🥲🥲

8mo ago

Need ko ultrasound ulit ngayon September 12 after non sasabihin ng doctor if normal or cs🥲